18
Mar
12

Chủ nhật, ngày không nhớ tháng 3 năm 2012

Hôm nay sau những tháng ngày đằng đẵng ta được nghỉ ngơi ở nhà, buổi trưa buồn ngủ tới ríu cả hai mắt lại nhưng chẳng dám ngủ vì sợ ngủ vào thì ngày chủ nhật lại trôi vuột qua mất như cái chớp mắt của hermes. Hôm nay có cô cháu gái 15 tháng tuổi tới chơi, trời ơi đúng là khủng khiếp, chông trẻ quả là vất vả nó ngốn của ta cả đống calo và chẳng cho ta yên lúc nào, chạy hết từ chỗ này tới chỗ nọ, nhặt đủ thứ cho vào mồm, rồi còn bắt ta bế rã hết cả tay, được mỗi cái cứ đùa là nó lại cười toe toét vang cả phòng…ta rút ra một kết luận rằng muốn hành hạ một người tốt bụng nào đó thì hãy bắt họ làm nghề chông trẻ :).

Buổi trưa gọi điện cho đứa bạn được thông báo một tình trạng cũng khá lâm ly by đát : Tất cả những thằng con trai bạn ta mà chưa có vợ đang ở vào một tình trạng gọi là ” Quẫn cưới vợ ” không biết ta có phát âm hay viết đúng chính tả không vì từ này có vẻ không được chính thống. Biểu hiện của tình trạng này là thường xuyên không chịu đựng được trạng thái cô đơn và thường xuyên bị sự cô đơn làm cho vật vã, hơn nữa luôn nhắn tin, gọi điện làm phiền người khác. Ta tự soi vào mình thì đúng là ta đang có những biểu hiện như thế. Nhưng ta là ta chẳng ” Quẫn cưới vợ ” mà là ” Quẫn buôn chuyện  “, ” Quẫn bạn bè “, ta buột miệng thốt lên ” cái bọn dở người tự nhiên thích cưới vợ ” mà quên mất tình trạng của mình lúc này hihi 🙂

Những lúc ” Quẫn ” như thế ta thường đọc sách để cho nó qua đi, vì rằng ta biết giờ cái đầu của ta chỉ để treo trên cổ trang trí cho đẹp chứ chẳng để làm gì, không ” Quẫn ” kể cũng hơi lạ.

Hôm trước hành hạ thầy bói bằng màn nhắn tin liên thiên, ta hỏi muốn dậy sớm buổi sáng thì làm cách nào ? Thầy bói bảo tìm một cái đồng hồ có chuông thật to, không dựng được ta dậy thì sẽ có người khác vào dựng ta dậy. Quả đúng là thông minh. Suốt cả 3 tuần này hình như ngày nào ta cũng làm phiền thầy bói bằng tin nhắn, có ngày ta tự nhủ ” thôi nhất quyết không nhắn tin nữa ” nhưng hễ tới tối đi làm về trong tình trạng mệt lử đử mà chẳng muốn ngủ là lại cứ như phản xạ lôi điện thoại ra nhắn tin. Kể cũng tội nghiệp thầy bói bị một kẻ như ta hành hạ, may mà không bị kiện vì tội quấy rối bằng điện thoại, không thì tội của ta có làm lễ rửa tội cả năm cũng chẳng hết.

Advertisements

4 Responses to “Chủ nhật, ngày không nhớ tháng 3 năm 2012”


  1. 1 uyen
    March 19, 2012 at 2:12 am

    Trời đất, bông hoa lài cắm bãi cứt trâu. Hahaha


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


Top Clicks

  • None

Pages

Enter your email address to subscribe to this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 4 other followers

Advertisements

%d bloggers like this: